Vì Sao Quý Khách Nên Chọn Công Ty Thám Tử Tâm Đức ?

Thuê thám tử tại Tâm Đức bạn được cam kết những gì?

Cam kết sẽ được hiện thực hóa bằng hợp đồng trước khi chúng tôi bắt tay vào thực hiện nhiệm vụ bạn giao phó, cụ thể, chúng tôi cam kết những vấn đề sau:

1. Bảo mật tuyệt đối, nói không với hai mang.

vip tham tu

Nắm được bằng chứng trong tay, đem tống tiền phía đối phương là cơ hội thu được lợi ích tài chính lớn nên đã khiến cho không ít thám tử bị mờ mắt mà bán rẻ đạo đức nghề nghiệp của mình. Chính những hành động này đã tạo nên hiện tượng đáng buồn “con sâu làm rầu nồi canh” trong ngành thám tử. Nhìn xa hơn, hệ quả của việc này có thể gây tác hại to lớn cho khách hàng, khiến cuộc sống, công việc của khách hàng trở nên vô cùng khó khăn. Nếu không may sự việc này bị bại lộ thì bản thân người thám tử đó sẽ chịu những thiệt hại về mặt tài chính do vi phạm hợp đồng, kéo theo là sự tổn hại về niềm tin, hình ảnh và không thể tránh khỏi việc khách hàng truyền tai nhau bài trừ cả công ty mà thám tử đó làm việc.

Để đi xa và phát triển vững mạnh, một công ty thám tử có tầm nhìn và Tâm Đức sẽ không bao giờ chọn đi theo con đường này. Ý thức được điều đó nên cam kết bảo mật và tuyệt đối nói không với 2 mang là tôn chỉ hàng đầu của Công ty thám tử Tâm Đức

2. Đội ngũ thám tử, luật sư giàu tâm đức, được đào tạo bài bản vững bản lĩnh tác nghiệp.

tham tu luat su

Khách hàng là thước đo cho sự sinh tồn và phát triển của Công ty Thám tử Tâm Đức. Hiệu quả mang lại và sự hài lòng của khách hàng sẽ khiến chúng tôi trường tồn hoặc lụi tàn theo thời gian. 100% thám tử gia nhập đội ngũ được tuyển chọn kỹ lưỡng thông qua hệ thống tiêu chuẩn về đạo đức và chuyên môn của công ty. Các khóa đào tạo nghiệp vụ và trao đổi kinh nghiệm tác nghiệp được thường xuyên tổ chức nhằm nâng cao khả năng tác nghiệp cho đội ngũ thám tử. Trên cơ sở này, công ty có thể nắm chắc hiệu quả khi tiếp nhận nhiệm vụ từ khách hàng.

3. Sử dụng công nghệ thám tử hiện đại.

tham tu camera

Song hành với sự phát triển của xã hội, các nhiệm vụ điều tra, tác nghiệp ngày càng khó khăn và tinh vi hơn. Để giải quyết hiệu quả các nhiệm vụ này, các Thiết bị thám tử được phát minh, sáng chế cũng ngày càng cải tiến. Chính việc được trang bị đầy đủ phương tiện, công nghệ cho đội ngũ lành nghề mà chúng tôi đã mang lại hiệu quả cho khách hàng của mình.

4. Hàng ngàn khách hàng hài lòng.

Mỗi hợp đồng mà Công ty thám tử Tâm Đức ký kết và thực hiện luôn có sự cam kết về hiệu quả rõ ràng vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm giao phó nhiệm cụ cho chúng tôi. Sau mỗi nhiệm vụ, nhận được những chia sẻ hài lòng về dịch vụ là động lực rất lớn khiến Tâm Đức nỗ lực hơn để mang lại giá trị tốt hơn cho khách hàng.

5. Giá dịch vụ thám tử rẻ do thời gian rút ngắn.

Tôn chỉ của chúng tôi là không mang lại sản phẩm, dịch vụ có mức giá rẻ về mặt con số, mà lấy thước đo hiệu quả khách hàng nhận được để đưa ra mức giá tốt nhất. Chúng tôi hiểu rằng giá trị dành cho khách hàng là tổng giá trị mà khách hàng nhận được trừ đi những phí tổn về thời gian, công sức và tiền bạc. Chính vì thế, chúng tôi không chỉ tối ưu mức giá mà khách hàng chi trả mà còn tạo ra quy trình thuận tiện, rút ngắn thời gian và hạn chế công sức của khách hàng phải bỏ ra.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN BẢO MẬT THÔNG TIN AN TOÀN, KÍN ĐÁO, CHUYÊN NGHIỆP NHANH

[ninja_form id=1]

Be the first to comment

Mời quý khách bình luận